Lộ Diện Củ Sạc Nhanh Usb-type C Cho Iphone 2018

Năm ngoái các mấu iPhone mới như iPhone 8 và iPhone X được Apple trang bị công nghệ sạc nhanh. Tuy nhiên muốn sử dụng nó thì bạn phải có một củ sạc với đầu ra cao hơn.

Nhưng tin đồn gần đây cho rằng điều này sẽ không xảy ra với các mẫu iPhone 2018. Dự kiến, mỗi chiếc iPhone mới ra mắt trong năm nay sẽ được đi kèm với củ sạc nhanh 18W và cáp USB-C to Lightning.


Và nay, những bức ảnh đầu tiên chụp củ sạc 18W mới của Apple đã xuất hiện trên internet.


Ở phía dưới củ sạc, bản mô tả thông số cho chúng ta thấy đây là nguyên mẫu kỹ thuật với số hiệu A1720. Củ sạc hỗ trợ đầu ra 5V, 3A (15W) hoặc 9V, 2A (18W). Giống như nhiều sản phẩm khác của Apple, củ sạc này được sản xuất tại Trung Quốc.

Kết nối phía trên cho thấy củ sạc sẽ sử dụng USB-C thay vì USB-A truyền thống. Kể từ khi trình làng MacBook với cổng USB-C tới nay Apple đang dần chuyển sang USB-C.

Một số tin đồn gần đây còn cho rằng trong tương lai Apple sẽ loại bỏ cổng Lightning trên iPhone và thay vào đó là cổng USB-C.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE