Lịch Ra Mắt Của Cannon Lake 10nm Sẽ Hoãn Vào Cuối Năm 2019

Intel vừa chính thức xác nhận dòng chip Cannon Lake trên công nghệ 10nm sẽ ra mắt vào nửa sau 2019 và các máy tính đầu tiên dùng chip này bán ra vào kỳ mua sắm cuối năm sau. Trước đó Intel đã công bố hoãn Cannon Lake cho năm 2019, tới giờ thì chúng ta biết cụ thể hơn khi nó chưa sẵn sàng trước cuối năm 2019.


Cannon Lake là thế hệ chip xử lý mà Intel sản xuất trên công nghệ 10nm, vốn là thế hệ tiếp theo của Coffee Lake 14nm hiện tại. Thực chất thì Intel đã ship một lượng nhỏ CPU trên công nghệ Cannon Lake nhưng số lượng đó là quá ít để các hãng máy tính có thể sử dụng. Việc trì hoãn chip 10nm không chỉ diễn ra với máy bàn, máy tính xách tay mà còn cả máy chủ.

Như vậy, nếu anh em đang mong chờ máy tính cao cấp dùng chip Cannon Lake thì phải đợi ít nhất là một năm nữa. Bên cạnh tiêu thụ điện năng ít hơn, chip Cannon Lake còn là con chip hỗ trợ RAM LPDDR4 và LPDDR4X, là các phiên bản tiêu thụ điện thấp hơn DDR4, nó cũng hỗ trợ RAM 32GB.

Mặc dù được lên lộ trình cho năm 2016 nhưng tới giờ thì Intel đã nhiều lần phải hoãn chip 10nm vì những rào cản và khó khăn với công nghệ chế tạo này.

Nguồn: Tinh Tế
Tag: Lịch Ra Mắt Của Cannon Lake 10nm Sẽ Hoãn Vào Cuối Năm 2019
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE