Lại Thêm Một Smartphone Có Tai Thỏ: Nokia 5.1 Plus

Chiếc Nokia 5.1 Plus mới rò rỉ ngày hôm qua nhưng hình ảnh nay đã rõ nét hơn rất nhiều với những hình ảnh 3D từ trang TigerMobile. Nokia 5.1 Plus sở hữu tai thỏ theo xu hướng hiện nay nhưng nhìn sơ qua có vẻ sẽ rộng hơn Nokia 6.1 Plus.


Chiếc Nokia 6.1 Plus (Nokia X6) thiết bị này có khả năng sẽ dùng màn hình 5,7", cổng USB-C, camera đơn 16 megapixel, có 2 màu đen và trắng. Chưa có thêm nhiều thông tin khác về giá bán. Nokia có khả năng sẽ giới thiệu máy ngay hôm nay.


Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE