iPhone và iPad Pro 2018 Sẽ Được Tích Hợp FaceID

Theo thông tin từ DigiTimes, đây là nhà cung cấp cảm biến 3D cho Apple đã dữ báo rằng: Apple sẽ tích hợp Face ID trên cả 3 dòng iPhone và 2 mẫu iPad Pro mới trong năm 2018 này.


Trước đây một số nguồn tin còn cho rằng Apple sẽ tung ra 3 dòng iphone mới bao gồm dòng iPhone có màn hình 6.1 inch LCD với giá mềm. iPhone X với màn hình OLED 5,8 inch và "iPhone X Plus" màn hình OLED 6,5 inch. Riêng về iPad Pro thì Apple được cho là đang phát triển 2 phiên bản 11 inch và 12,9 inch, tất cả đều sẽ loại bỏ cảm biến vân tay để sử dụng FaceID.

Năm ngoái thì sản lượng iPhone X thời gian đầu bị ảnh hưởng rất nhiều cho thiếu hụt các linh kiện của FaceID. Tuy vậy có vẻ như Apple đã giải quyết xong vấn đề và sẵn sàng tích hợp công nghệ cảm biến mới vào nhiều sản phẩm hơn nữa

Tag: iPhone và iPad Pro 2018 Sẽ Được Tích Hợp FaceID
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE