iPhone Lock Có "Dở" Như Nhiều Người Vẫn Đồn Đoán

iPhone lock cái tên không quá xa lạ gì với cộng đồng người sử dụng iPhone hiện nay. iPhone lock với mức giá rẻ hơn 4 - 5 triệu so với bản quốc tế. Đây sẽ là món hời cho các bạn sinh viên đang có ít tiền mà muốn có một thiết bị iPhone với hiệu năng tốt cùng Camera có độ phân giải tốt để phục vụ nhu cầu hàng ngày.


"iPhone Lock nhiều lỗi, không ổn định, sử dụng phức tạp": Nhận định này có đúng?

- "Nhiều lỗi" việc này chỉ gặp khi Apple tiến hành fix mã ICCID và Sim ghép. Việc này khiến cho những mã ICCID trở nên "khó sống"
- "Không ổn định, sử dụng phức tạp" không có đâu bạn ơi! iPhone quốc tế hay lock thì củng từ Apple sản xuất ra cả thôi. Nó củng phải trải qua những quy trình khắt khe rồi mới đến tay người dùng. iPhone lock vẫn update iOS bình thường, vẫn cài app sử dụng ngon lành, vẫn dùng như máy quốc tế thôi. Vậy nhận định này vừa đúng vừa sai.

"Các đơn vị bán lẻ không mặn mà với iPhone Lock"

Vấn đề nằm ở chính chiếc SIM ghép. Như các bạn đã biết thì Apple thường xuyên càn quét nhằm khống chế những chiếc SIM ghép giúp cho iPhone Lock ở Việt Nam khó sống. Trong trường hợp Apple khóa ICCID mà có ICCID mới thì không phải vấn đề gì quá lớn. Nhưng khi mà không có ICCID thì người mua lại không thể sử dụng máy một cách bình thường nửa. Việc này dẫn đến việc cửa hàng sẽ thành "bia đỡ đạn" vì hỗ trợ không tốt cho người mua và từ đây uy tín cửa hàng sẽ giảm xuống.

"Nếu bạn không quá quan trọng việc nghe gọi và chỉ dùng để chụp ảnh, chơi game thì mua iPhone Lock củng không sao" (ý kiến cá nhân)

"iPhone Lock thật sự có tệ như người ta vẫn nói"

Những ý kiến tiêu cực về iPhone Lock như "iPhone Lock bị người dùng tẩy chay", hay "iPhone Lock đến bờ vực tuyệt chủng tại VN" dường như đang bị phóng đại quá mức. Dẫu rằng iPhone Lock gặp phải nhiều vấn đề hơn iPhone quốc tế, tuy nhiên đừng quên rằng mức giá của nó rẻ hơn đáng kể, đôi khi lên đến 4-5 triệu đồng đối với các model như iPhone 8 Plus hay iPhone X. Đây là một khoản tiết kiệm không hề nhỏ đối với nhiều người.

Giá rẻ chắc chắn là phải đi đôi với hạn chế. Một số người có thể sống chung với những hạn chế này, nhưng một số người thì không. Điểm mấu chốt ở đây là: người dùng cần phải hiểu rõ về chúng; để từ đó biết được rằng iPhone Lock có phù hợp với nhu cầu của mình hay không và khi sử dụng phải lưu ý những điều gì. Chỉ có vậy, người dùng mới không đưa ra quyết định mua sắm sai lầm, không tự tạo ra rắc rối trong quá trình sử dụng và không lâm vào cảnh "mua bực vào người".

Hãy tự trang bị cho mình những kiến thức về sản phẩm trước khi quyết định mua, vì chỉ có như vậy, bạn mới trở thành một người tiêu dùng thông thái.

Nguồn: Genk

Tag: iPhone Lock Có "Dở" Như Nhiều Người Vẫn Đồn Đoán
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE