iPhone 8 Plus Là Dòng iPhone Bán Chạy Nhất Tại Mỹ Trong Quý 2/2018

Mặc dù có thiết kế 10 năm tuổi, tuy nhiên chiếc iPhone 8 Plus lại được đông đảo anh em bên Mỹ đón nhận rất nhiệt tình. Theo dữ liệu khảo sát của Consumer Intelligence Research Partners, iPhone 8 Plus chính là dòng iPhone bán chạy nhất tại Mỹ trong Quý 2/2018. Bộ ba iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus cũng chiếm đến 54% trong số tất các các iPhone bán ra tại Mỹ trong thời gian này.


Người dùng Mỹ có xu hướng chuộng iPhone X hơn so với iPhone 8, chiếm lần lượt là 17% và 13% doanh số iPhone bán ra. iPhone 8 Plus dẫn đầu với thị phần 24%. Không chỉ có các dòng mới, những mẫu iPhone đời cũ như 7/7 Plus, SE, 6s/6s Plus vẫn rất được yêu thích với thị phần đến 46% trong Quý 2/2018. Tuy vậy có vẻ như sức hút của các dòng iPhone mới không cao như mọi khi, điển hình là vào Quý 2/2017 thì iPhone 7 và 7 Plus có một số thởi điểm chiếm đến 80% thị phần.Tổng thị phần của iPhone 8 và 8 Plus là 37%, cao hơn khá nhiều so với 17% của iPhone X. Nguyên nhân chính được cho là vì mức giá 999 USD của iPhone X quá cao, trong khi iPhone 8 chỉ khởi điểm từ 699 USD. Sự thành công của các dòng giá tốt như iPhone 8 và 8 Plus trước iPhone X được xem là động lực để Apple tiếp tục giới thiệu tuỳ chọn iPhone LCD 6,1 inch giá mềm bên cạnh 2 phiên bản màn hình OLED cao cấp.

Nguồn: Tinh Tế

Tag: iPhone 8 Plus Là Dòng iPhone Bán Chạy Nhất Tại Mỹ Trong Quý 2/2018
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE