iPhone 2018 6.1 Inch Có Màu Trắng, Đen, Vàng, Cam, Xanh Dương

Ming-Chi Kuo đã phát hành một báo cáo mới nói rằng Apple có một số màu sắc mới được lên kế hoạch cho chiếc iPhone LCD 6,1 inch của mình. Bây giờ, Macotakara là chứng thực rằng Apple sẽ phát hành iPhone LCD trong màu sắc mới, nhưng nó tranh chấp mà màu sắc sẽ được…


Ban đầu, Kuo đã báo cáo rằng iPhone 6,1 inch sẽ có màu vàng, xám, trắng, xanh dương, đỏ và cam. Tuy nhiên, tối nay Macotakara nói rằng các chuỗi cung ứng của nó gợi ý rằng màn hình LCD 6.1 inch sẽ có màu tương tự như của dòng sản phẩm vỏ bọc iPhone X.

Bản báo cáo nói rằng iPhone 6.1 inch có thể có màu trắng, đen, vàng nhạt, cam tươi sáng, xanh dương, xanh da trời hoặc vàng. Điều này tương tự như dòng sản phẩm màu được cung cấp cùng với iPhone 5c, được cung cấp màu xanh lục, xanh dương, vàng, hồng và trắng.

Thật thú vị, Macotakara không đề cập đến iPhone 6.1 inch có màu đỏ như Kuo đã dự đoán, nhưng có khả năng Apple sẽ lưu tùy chọn này cho bản phát hành giữa năm như năm nay với iPhone 8.

Dù bằng cách nào, iPhone 6,1 inch năm 2018 của năm nay sẽ là thiết bị đầu tiên có nhiều tùy chọn màu sắc từ iPhone 5c. Điều này sẽ có ý nghĩa như iPhone 5c đã được ở cấp thấp hơn của mức giá, giống như iPhone LCD 6,1-inch dự kiến sẽ được.

Ngoài một số tùy chọn màu sắc cho mẫu 6.1 inch, iPhone X cao cấp của năm nay dự kiến sẽ có vàng. Chúng tôi biết rằng Apple tại một thời điểm đã lên kế hoạch cho năm 2017 iPhone X đến bằng vàng nhờ nguyên mẫu bị rò rỉ bởi FCC, nhưng thiết bị đó chưa bao giờ thực sự được phát hành.

Nguồn: Tinh Tế

Tag:  iPhone 2018 6.1 Inch Có Màu Trắng, Đen, Vàng, Cam, Xanh Dương
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE