iOS 12 tiết lộ iPad Pro sắp có cảm biến TrueDepth và Face ID

Lập trình viên Steve Troughton-Smith vừa đăng lên Twitter hình ảnh Animoiji Memoji xuất hiện trên iPad, thứ mà anh vừa phát hiện được trong iOS 12 và không hề xuất hiện trước giờ. Điều này gợi ý rằng Apple gần như chắc chắn sẽ đem cảm biến nhận diện gương mặt TrueDepth lên iPad Pro 2018, không chỉ để phục vụ cho bộ emoji 3D này mà còn để unlock thiết bị, xác thực khi mua hàng, nhận diện khi mở các app (nói chung là các tính năng của Face ID). iPad được cho là sẽ có một đợt làm mới lớn vào mùa thu năm nay với viền mỏng,Face ID và không loại trừ khả năng nó cũng sẽ có tai thỏ. Tính ra thì đã lâu rồi iPad chưa đổi thiết kế, năm nay là thời điểm phù hợp để Apple làm chuyện đó.

Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE