Intel Và Micron Sẽ Giải Tán Hợp Tác 3d XPoint Sau 2019

Intel hôm nay đã làm rõ trạng thái của Liên Doanh 3D XPoint công ty có với Micron. Hiện tại Intel và Micron đang phát triển tầng lớp mới của bộ nhớ non-volatile, với sản xuất tại nhà máy Công Nghệ Flash Intel-Micron (IMFT) tại Utah. Khẳng định của Intel hôm nay là cho bộ nhớ thế hệ thứ 2, sự phát triển cũng sẽ là sự nỗ lực chung và dự kiến sẽ hoàn thành trong 1H 2019. Tuy nhiên thế hệ thứ 3 sẽ được phát triển độc lập, cho phép mỗi công ty tập trung vào nhu cầu kinh doanh riêng biệt.


Công nghệ 3D XPoint, là thương hiệu Optane bởi Intel và QuantX bởi Micron, đã là cuộc cách mạng nhỏ khi nó tới bộ nhớ non-volatile. Sản phẩm Intel Optane, phần lớn là lưu trữ nhưng với một vài thông báo gần đây về DRAM, đã tăng lợi nhuận đáng kể từ thị trường doanh nghiệp cụ thể có thể hưởng lợi từ dữ liệu liên tục và lưu trữ truy cập ngẫu nhiên nhanh. Intel được dự kiến sẽ ra mắt sản phẩm DRAM cùng lúc kiến trúc máy chủ thế hệ tiếp theo vào thời điểm nào đó trong tương lai. Theo các điều khoản của liên doanh, mỗi công ty được 50% bộ nhớ flash được làm ở nhà máy IMFT tại Utah. Micron QuantX chưa được ra mắt, từ đó đưa ra câu hỏi ai đã mua nó suốt bấy giờ.


Intel đã nói rằng 3D XPoint còn cuộc đời rất dài, với lợi thế về tốc độ, mật độ và ứng dụng rộng rãi. Ngành công nghiệp vẫn chờ để tiếp xúc hoàn toàn với lời hứa ban đầu về sản phẩm của Intel, từ lưu trữ tới bộ nhớ, nhưng cùng với thế hệ tương lai của sản phẩm, như là thêm lớp hoặc dung lượng. 3D XPoint thế hệ thứ 2 dự kiến sẽ hoàn thành vào 1H 2019, nhưng tập trung nghiên cứu và phát triển sẽ chuyển sang hoàn thành và hoàn thiện thế hệ thứ 3. Thế hệ này là tiêu điểm của thông báo này: hai công ty sẽ không hợp tác với nhau để phát triển nó. Nghĩa là cả hai công ty sẽ có cơ hội chỉnh lộ trình của họ độc lập với nhau, hoặc theo đuổi một chiến lược táo bạo hơn hoặc không có gì cả. Nó cũng khẳng định rằng bộ nhớ sẽ tiếp tục được làm trên cùng nhà máy, từ đó đưa ra câu hỏi việc liên doanh sẽ thế nào trong trường hợp đó, nếu việc nghiên cứu được hoàn thành độc lập.
Cả hai Intel và Micron đều có vấn đề về chậm trễ, với việc DRAM Intel Optane bị ra mắt trễ hơn dự kiến, và Micron gặp vấn đề với chính phủ Trung Quốc, cùng với doanh thu thất vọng của 3D XPoint. Ít nhất còn có một chút ánh sáng cho 3D XPoint ở cuối đường hầm doanh nghiệp, nếu chỉ tỏa sáng một chút về bản chất của thỏa thuận trong vài năm tới.

Tag: Intel Và Micron Sẽ Giải Tán Hợp Tác 3d XPoint Sau 2019
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE