Intel Coffe Lake Refresh 9900K 8 Nhân Đã Được Chốt Lịch Bán

Coffe Lake đang làm tốt nhiệm vụ của mình tuy nhiên Intel muốn "sống chết" với AMD sau khi Ryzen 2 ra mắt. Với CPU 9900K 8 nhân 16 luồng, đây chắc chắn sẽ là một đòn đánh vô cùng quan trọng đến đội đỏ. Có thể trong thời gian sắp tới AMD sẽ có những bước tiến quan trọng của mình để không bị mất thị phần của thị trường CPU.

Nhiều nguồn tin cho rằng Intel vào ngày 1/8 sắp tới đây sẽ chỉ có một vài chiếc CPU được ra mắt mà thôi. Phần còn lại sẽ được ra mắt sau trong thời gian tiếp theo để hoàn thiện mọi thứ.

Ngoài Core i9 với 8 nhân 16 luồng, chúng ta cũng biết được thêm về một CPU 6 nhân có khả năng ép xung cực kỳ khủng là 5.5GHz. Hiện tại vi xử lý 8086K cũng mới chỉ đạt được 5.3GHz, nhiều khả năng đây sẽ là CPU 9700K với 6 nhân 12 luồng. Và càng đặc biệt hơn khi IHS (Integrated Heat Spreader) hay dễ hiểu hơn là miếng cover của CPU sẽ được hàn trực tiếp thay vì dán như trước đây. Điều này cho phép nhiệt tỏa ra tốt hơn và cũng giúp CPU có thể ép xung lên đến một mức cao hơn.

Tham khảo: Think View

Tag: Intel Coffe Lake Refresh 9900K 8 Nhân Đã Được Chốt Lịch Bán
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE