Huawei Sẽ Thu Nhỏ "tai Thỏ" Thành Lỗ Tròn Trên Một Chiếc Smartphone Ra Mắt Cuối Năm Nay?

"Tai thỏ" đã trở thành xu thế thiết kế hiện nay. Đây là giải pháp tốt cho các nhà sản xuất điện thoại. Việc này giúp cho tỉ lệ màn hình được tăng lên, thân máy củng cao trong khi vẫn tạo không gian tích hợp các thành phần không thể thiếu tại mặt trước của máy như loa thoại, camera trước,...Huawei đang muốn thu nhỏ phần khuyết này xuống mức tối đa, chỉ còn bằng một cái lỗ nhỏ, không cần đến thiết kế trồi thụt kiểu Oppo Find X hay Vivo Nex.

Theo ETNews, Huawei được cho là sẽ ra mắt một thiết bị có kích cỡ màn hình 6,39" vào quý 4 năm nay và nó sẽ có một chiếc lỗ trên màn hình, ngay tại vị trí của phần khuyết hiện tại. Chiếc lỗ này sẽ được bao quanh bởi màn hình và nó chứa camera trước. Các thành phần còn lại được nhét vào viền trên màn hình. Mặc dù giải pháp của Huawei khá hay khi thu nhỏ tối đa phần tai thỏ nhưng thật sự việc nhìn chiếc màn hình tự dưng có một cái lỗ hơi nghịch mắt so với tai thỏ. Dù gì thì vẫn phải đợi xem chiếc smartphone này hình dáng thật sự ra sao, biết đâu lại đẹp như Essential Phone PH-1?

Nguồn: Tinh Tế

Tag: Huawei Sẽ Thu Nhỏ "tai Thỏ" Thành Lỗ Tròn Trên Một Chiếc Smartphone Ra Mắt Cuối Năm Nay?
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE