HTC Cắt Giảm 1.500 Nhân Sự Tại Đài Loan Bằng 1/4 Nhân Sự Trên Toàn Cầu

HTC họ dự tính sẽ cắt giảm đi 1.500 nhân sự nhằm mục đích tối ưu quy trình sản suất của mình và cho phép công ty hoạt động hiệu quả hơn. 1.500 nhân sự đã chiếm khoảng 1/4 nhân sự toàn cầu của HTC. Như vậy chúng ta thấy rằng HTC đang rất thua lỗ trên thị trường Smartphone.


Kết quả các quý tài chính gần đây không khả quan. Trong tháng 4 vừa qua, doanh thu của công ty đã tuột 55,5% so với một năm trước và trong tháng 3 bị giảm tới 46,7%. HTC đang bị cạnh tranh mạnh bởi những đối thủ giá rẻ từ Trung Quốc, ngoài ra cũng khó cạnh tranh được với Apple, Samsung ở mảng flagship.

Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE