GTX 680 Sau 6 Năm Trước Đứng Đầu Bảng Giờ Ra Sao

GTX 680 cũng là một dòng card rất thú vị trong lịch sử bộ xử lý đồ hoạ. Trước đó thì Nvidia và AMD ăn miếng trả miếng, với mỗi thế hệ thì vị trí dẫn đầu về hiệu năng liên tục đổi ngôi. Mọi chuyện thay đổi khi GTX 680 ra đời với kiến trúc Kepler, áp đặt sự thống trị của Nvidia ở phân khúc cao cấp cho đến ngày nay. Nói chứ hồi đó mình cũng không nghĩ sâu xa vậy đâu, thấy card mạnh với đủ tiền thì chiến thôi.


Thông số kỹ thuật

Chip đồ hoạ: Nvidia GeForce GTX 680
Tiến trình sản xuất: 28 nm
Số nhân CUDA: 1536
Xung nhịp: 1006 MHz/1058 MHz boost (chế độ OC)
Bộ nhớ đồ hoạ: 2 GB GDDR5 256 bit
Chuẩn giao tiếp: PCIe 16x 3.0
Cổng cấp nguồn phụ: 2 cổng 6 pin
Bộ nguồn đề xuất: 550 W

Thử hiệu năng với một số trò chơi mới

Cấu hình test: Intel Core i7-8700K, main ASUS Z370 Maximus X Formula, 16 GB Kingmax Zeus DDR4-3200, 512 GB SSD GIGABYTE, PSU FSP Hydro PTM 750W. Nói chung với cấu hình này thì chỉ có card là giới hạn thôi, chứ mấy linh kiện khác là quá dư dả rồi.

3DMark Time Spy


Rise of The Tomb Raider (DirectX 11/FullHD/High)


Deus Ex: Mankind Divide (DirectX 11/FullHD/High)


Middle-Earth: Shadows of War (DirectX 11/FullHD/Medium)


Doom 2016 (OpenGL 4.5/FullHD/Medium/45~60 fps)Ngoài ra thì những tựa game MOBA như Dota 2, Liên Minh Huyền Thoại vẫn có thể chạy khá thoải mái với MSI GTX 680, cái này thì cũng không có gì lạ. Nhìn tổng thể thì sức mạnh của chiếc card MSI GTX 680 mà ngày xưa mình mua với giá 13 triệu thì nay tương với máy dòng GTX 1050 giá đâu đó trên dưới 3,5 triệu... đó là chưa để đến việc không hỗ trợ DirectX 12.

Nguồn: Tinh Tế

Tag: GTX 680 Sau 6 Năm Trước Đứng Đầu Bảng Giờ Ra Sao
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE