Google Khiến Người Dùng Bị Bên Thứ 3 Đọc Mà Quét Email

Trước đây Google đã từng hứa rằng sẽ không cho phép bên thứ 3 nào có quyền xâm lại đến người dùng. Tuy nhiên điều đấy lại không xẩy ra.
Mục đích quét dữ liệu của người dùng nhằm quảng cáo về du lịch, may mặc, ...


Bên cạnh Google, cả Microsoft cũng làm điều tương tự nhưng cho rằng với sự đồng thuần nhất định từ phía người dùng. Báo cáo này được thực hiện với các cuộc phỏng vấn nhân viên và nhà phát triển ứng dụng, các công ty dữ liệu.

Về phía mình, Google phủ nhận và cho rằng họ chỉ đọc email người dùng trong các trường hợp ví dụ như có sự đồng ý, hoặc cần phải quét vì yếu tố an ninh, điều tra.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE