[Góc Chia Sẽ] Trước Khi Bán Điện Thoại Cần Làm Điều Gì?

World cup 2018 đang rộn ràng, nhu cầu bán điện thoại trong thời điểm này có thể tăng cao. Nếu bạn muốn bán điện thoại thì tham khảo bài viêt này nhé?


1 - Khi bán nhớ giao hết phụ kiện như hộp, tai nghe, ...

Việc này sẽ giúp cho người mua thoải mái hơn khi họ có cảm giác như mình đang mua một chiếc máy mới thực sự chứ không phải đi mua máy cũ. Nếu bạn hay mua đồ công nghệ hãy giữ lại hộp nhé đừng vứt đi.

2 - Tháo SIM, thẻ nhớ,...

SIM chứa danh bạ của bạn, thẻ nhớ chứa dữ liệu của bạn. Mặc dù rất hiếm trường hợp bán máy mà quên rút SIM với thẻ nhớ nhưng mà bạn chú ý điều này nhé. Riêng với iPhone thì có mỗi SIM thôi.

3 - Backup dữ liệu trước khi giao cho chủ mới

Dữ liệu cá nhân của bạn rất quan trọng, khi chuẩn bị bán máy đi bạn hãy sao lưu vào máy  tính hoặc những dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Diver, iCloud,... điều này sẽ giúp cho người mua không phải thấy dữ liệu của bạn và họ đỡ mất công xóa đi.

4 - Bán ở đâu?

Chợ tốt, nhật tảo, facebook, zalo, ... ở đâu củng bán được miễn là bạn có thông tin của sản phẩm như ảnh máy, hộp, phụ kiện ,... điều này sẽ khuyến khích người ta mua điện thoại của bạn hơn.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE