GeForce GTX 11 Series Nhiều Khả Năng Sẽ Lên Kệ Vào Cuối Tháng 8,9,10

Vừa qua trên trang Videocardz đã đăng tải thông tin được cho là rò rỉ về phần cứng máy tính là một email được cho là do Nvidia gửi cho một đại lý trong đó tiết lộ hàng loạt các tên như GTX 1170/1180/1180+ và 1160.


Tin vui cho những bạn chuẩn bị mua card 10 Series là Nvidia phải lùi thời gian ra mắt card mới vì card cũ đang tồn kho quá nhiều.Điều đáng chú ý là email có nhắc đến phiên bản 1180+, phải chăng là tên gọi mới của dòng Ti? Tiếp theo là việc lùi thời điểm phát hành sang ngày 30 của các tháng, cụ thể phiên bản 1180 sẽ lên kệ vào ngày 30 tháng 8, 2 phiên bản 1170 và 1180+ ra mắt đúng 1 tháng sau tức 30 tháng 9 và phiên bản 1160 ra mắt vào ngày 30 tháng 10. Đây cũng là lộ trình ra mắt quen thuộc của Nvidia đối với các thế hệ GeForce GTX trước đây.

Ngoài ra còn có 2 dòng thông tin nữa nhưng bị bôi đen, một dòng nhắc đến ngày 10 tháng 8, phải chăng là sự kiện của Nvidia? Trước đó Nvidia công bố sẽ tổ chức một sự kiện riêng trước thềm triển lãm Gamescom nhưng ngày 10 tháng 8 thì quá xa cách so với thời gian tổ chức Gamescom là 21 tháng 8.

Nguồn: Tinh Tế

Tag: GeForce GTX 11 Series Nhiều Khả Năng Sẽ Lên Kệ Vào Cuối Tháng 8,9,10
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE