Game Spider-Man Tung Trailer Mới Phát Hành Vào Ngày 17/09 Độc Quyền Cho PS4

Spider-Man là phiên bản trò chơi mới nhất nói về nhân vật "Người Nhện" của hãng truyện tranh Marvel cũng được cộng đồng gamer toàn thế giới cũng như các fan comic vô cùng quan tâm.


Đích thân Marvel đã tung ra trailer mới nhất cho game Spider-Man tại sự kiện San Diego Comic Con đang được tổ chức taị Mỹ. Qua đó, cộng với việc thưởng thức lại những đoạn phim giới thiệu tác phẩm độc quyền dành cho PS4 này, chúng ta có thể phần nào nhận ra rằng cuộc chiến của anh chàng Peter Parker trong thế giới game sẽ ác liệt và khó khăn gấp bội:

Norman Osborn, kẻ còn được gọi là Green Goblin đang cố gắng chạy đua cho nhiệm kỳ thị trường thành phố New York thứ 2, và một kẻ đầu óc như hắn ta cũng không ngần ngại phá cả nhà tù giam giữ những kẻ thù đáng sợ nhất đối với Người Nhện (như trong đoạn gameplay trailer được trình chiếu tại E3 2018 hồi tháng 06 vừa rồi mà các bạn có thể xem ngay dưới đây). Chưa hết, "ngài thị trưỏng" còn thuê cả Silver Sable, một ả lính đánh thuê về ngăn chặn Spider Man bằng mọi giá.

Trong truyện tranh, Silver Sable là một cô nàng lính đánh thuê rất cừ với sở thích đi săn những tội phạm chiến tranh đang bỏ trốn. Bản thân cô cũng là một trong những đồng minh với Người Nhện. Tuy nhiên lần này Insomniac Games đã rất táo bạo trong việc để cô cùng sát cánh với những con quái vật khác như Electro, Rhino, Mister Negative hay cả Vulture, là nhân vật có bộ giáp bay rất bá vừa xuất hiện trong Spider-Man: Homecoming vừa rồi. Ấy vậy mới nói, so sánh với phần game này, hầu hết những bộ phim trước đó đều là khập khiễng về quy mô trận chiến và những khó khăn mà Peter Parker phải đối mặt.

Nhưng hãy yên tâm, vì lần này Spider-Man sẽ không phải đối mặt với hiểm nguy một mình, vì bên cạnh cậu là anh bạn Miles Morales, Yuki Watanabe hay thậm chí cả cô nàng Black Cat sexy. Điều này khiến mình chợt nghĩ nếu có thêm phần giải đố và tìm kiếm chứng cứ, Spider-Man lần này sẽ chẳng khác chút gì một phiên bản Batman Arkham, với kết cấu tương tự, cũng ngần ấy màn đấu trùm, và Batman cũng chỉ có bên cạnh một vài người giúp đỡ để ngăn chặn chúng.

Về mặt gameplay, có thể khẳng định rằng một khi đã vào tay Insomniac, vốn đã rất nổi danh với series game Infamous, Spider-Man sẽ có những pha bay nhảy hành động kịch tính nhất có thể. Lý do là trước đây những phần game Infamous đều có gameplay rất đa dạng trong di chuyển, có bay lượn chạy nhảy tự do, nên những nhà làm game tại đây đều đã có kinh nghiệm. Câu hỏi chỉ là liệu Insomniac Games có đem lại được cảm giác "làm một Người Nhện" chân chính, như những gì Rocksteady đã làm được với Batman: Arkham series hay không mà thôi.

Game sẽ chính thức ra mắt cộng đồng hâm mộ vào ngày 17/09/2018, độc quyền trên PlayStation 4.

Nguồn: Tinh Tế

Tag: Game Spider-Man Tung Trailer Mới Phát Hành Vào Ngày 17/09 Độc Quyền Cho PS4
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE