Galaxy Note 9 Dự Kiến Sẽ Có 8GB Ram, Phiên Bản Honor 10 Củng Thế!

Có vẻ các ông lớn trong làng công nghệ đang cố gắng chạy đua cấu hình nhằm mục đích tăng trãi nghiệm cho người dùng chúng ta. Với 8GB ram là quá dư giả để sử dụng cho một chiếc Smartphone rồi!


Honor 10 GT là bản RAM 8GB của Honor 10, đây là một sự nâng cấp so với những phiên bản 4GB RAM và 6GB RAM trước đây. Những chi tiết khác của máy vẫn được giữ nguyên, bao gồm màn hình 5,8" 2280 x 1080 viền mỏng, tai thỏ, có nút home ở mặt trước kèm cảm biến vân tay, camera trước 24 megapixel, camera sau 16+24MP. Bên trong vẫn là chip Kirin 970, pin 3400mAh. Dung lượng RAM 8GB thường không thấy ở một thiết bị tầm trung nhưng Honor 10 đã sở hữu điều này. Thiết bị sẽ bắt đầu bán ra vào ngày 24/7 tới đây.

Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE