Fortnite Đạt Doanh Thu 1 Tỉ USD Trong Chưa Đầy Một Năm

Sau khi đạt doanh thu 100 triệu USD sau 3 tháng phát hành, game sinh tồn Fortnite vừa chạm ngưỡng doanh thu 1 tỉ USD trên mọi nền tảng. 1 tỉ USD với một game kinh doanh qua mô hình in-app purchase là một con số vô cùng ấn tượng khi bạn biết rằng Epic Games đạt được thành công này trong chưa đầy một năm kể từ khi ra mắt.


Đơn vị phân tích Super Data cho rằng sự phổ biến của Fortnite sẽ tiếp tục tăng cao sau cột mốc 1 tỉ USD doanh thu này. Super Data cũng chỉ ra rằng mặc dù số người chơi trên desktop chiếm đa số nhưng phiên bản trên iOS đóng góp không nhỏ vào mức doanh thu này cũng như độ phổ biến của game.

Có nhiều yếu tố đóng góp vào sự thành công cho Epic Games, không thể kể đến trong số đó là các streamer trên Twitch, họ là những người chơi game và phát trực tiếp thu hút tới 635 ngàn người xem. Trong tương lai, Epic Games sẽ thúc đẩy hơn nữa để tăng doanh thu cho Fortnite, một trong số đó là đưa ra các tính năng mới như sơn trang trí xe, tặng quà trong game...

Nguồn: Tinh Tế

Tag: Fortnite Đạt Doanh Thu 1 Tỉ USD Trong Chưa Đầy Một Năm
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE