Facebook Bị Tố Không Kiểm Soát Được Tin Tức Giả Mạo Dẫn Đến Bạo Lực

Hiện tại, Facebook cấm nội dung trực tiếp kêu gọi bạo lực. Nhưng chính sách mới bây giờ sẽ bao gồm tin tức giả mạo có khả năng khuấy động tổn hại về thể chất. Công ty sẽ làm việc với các tổ chức địa phương để giúp đánh giá bài viết nào thuộc thể loại đó. Nếu Facebook không thể thực hiện một cuộc gọi dứt khoát làm việc với một tổ chức, nó có thể mang lại cho các tổ chức khác để giúp đỡ, công ty cho biết.


"Có một số hình thức thông tin sai lạc đã góp phần gây tổn hại về thể chất và chúng tôi đang thực hiện thay đổi chính sách, điều này sẽ cho phép chúng tôi loại bỏ nội dung đó", một phát ngôn viên của Facebook cho biết. "Chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện chính sách trong những tháng tới."

Facebook đã bị buộc tội giúp thúc đẩy bạo lực ở Myanmar, Sri Lanka và Ấn Độ. Mạng xã hội cũng đã rút ra những lời chỉ trích mãnh liệt đối với các chính sách của nó xung quanh thông tin sai lạc nói chung. Mạng xã hội này cho biết tuần trước rằng nó sẽ không cấm InfoWars, một trang web cánh hữu được biết đến với việc đẩy các lý thuyết âm mưu.

Thứ tư trước đó, khi cố gắng giải thích lập trường của Facebook về tin giả, CEO Mark Zuckerberg đã làm dấy lên sự giận dữ bằng cách nói rằng công ty sẽ không cấm nội dung từ Holocaust deniers từ nền tảng này, bởi vì, "Tôi không nghĩ rằng họ đang cố tình làm sai, "anh ta nói.

Đối với chính sách mới về loại bỏ thông tin sai lệch có thể dẫn đến bạo lực, Facebook cho biết họ đã bắt đầu dùng thử. Tháng trước, công ty đã xóa nội dung bị cáo buộc là người Hồi giáo đang đầu độc thực phẩm được cung cấp và bán cho Phật tử. Facebook đã làm việc với một nhóm địa phương cho biết bài đăng có thể đóng góp cho bạo lực tiềm năng và xóa bài đăng.

Tag: Facebook Bị Tố Không Kiểm Soát Được Tin Tức Giả Mạo Dẫn Đến Bạo Lực
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE