Facebook Đăng Ký Bằng Sáng Chế Âm Mưu Nghe Lén Khi Bạn Xem Tv

Facebook vừa xin cấp bằng sáng chế cho phép smartphone bí mật thu lại cuộc trò chuyện của bạn khi đang xem quảng cáo. Múc đích của Facebook là muốn xem phải ứng của bạn như thế nào về quảng cáo đấy như thế nào và đưa ra những quảng cáo phù hợp với bạn.


Dựa theo bằng sáng chế của Facebook, các đoạn quảng cáo trên TV sẽ kèm theo một dải âm thanh kỹ thuật số mà tai người không thể nghe được. Tuy nhiên âm thanh này có thể kích hoạt tính năng thu âm của smartphone, để nó bắt đầu lại những âm thanh trong phòng, hay chính xác hơn là âm thanh của bạn. Cũng cần lưu ý là âm thanh thu được là định danh, gắn liền với tài khoản sử dụng chứ không phải là thu thập tổng hợp như những giải pháp thường thấy.

Facebook khẳng định rằng công nghệ này chỉ được sử dụng cho mục đích quảng cáo, và hãng hoàn toàn không có kế hoạch sử dụng nó. Việc đăng ký bản quyền chỉ nhằm mục đích bảo vệ ý tưởng, không để bất kỳ ai khác sử dụng.

Theo Cultofmac
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE