Dự Kiến Doanh Số Của iPhone Sẽ Bán Được 43 Triệu Máy Trong Quý 2

Guggenheim Partners vừa đưa ra những nhận định khá khả quan về tình hình kinh doanh iPhone của Apple. Doanh số iPhone trong quý 2/2018 dự kiến sẽ là khoảng 43 triệu máy về tiếp tục tăng cho đến hết năm 2018


Nhà phân tích Robert Cihra của Guggenheim Partners cho biết bất chấp iPhone X không thành công như mong đợi, các nhà đầu tư vẫn rất ấn tượng về khả năng tăng giá bán trung bình (ASP) của Apple. Chính vì vậy ngay cả trong bối cảnh thị trường smartphone đang bão hoà, doanh thu Apple vẫn tiếp tục tăng trong khi thị phần gần như không đổi. Điều này đồng thời cũng khẳng định hiệu quả trong chiến lược kinh doanh của Apple, vốn tập trung vào các sản phẩm cao cấp. iPhone X là điển hình, được tích hợp nhiều tính năng mới và có mức giá khởi điểm đến 1000 USD.

Quý 2 (hay Quý 3 nếu tính theo năm tài chính bắt đầu từ tháng 10) thường là thời điểm có kết quả kinh doanh thấp kém nhất trong năm của Apple. Tuy vậy nhờ doanh số tốt của iPhone cũng như sự bùng nổ của mảng kinh doanh dịch vụ thì năm nay kết quả kinh doanh của Apple được cho là sẽ tốt ngoài mong đợi, với doanh thu vào khoảng 52,9 tỷ USD. Trong đó mảng dịch vụ đem về 9,3 tỷ USD, tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nguồn: Tinh Tế

Tag: Dự Kiến Doanh Số Của iPhone Sẽ Bán Được 43 Triệu Máy Trong Quý 2
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE