Đối Đầu Với Apple Samsung Có Thể Cho Ra 3 Kích Thước Của Galaxy S10

Trong vòng 2 tuần nửa thôi là chiếc Note 9 được ra mắt rồi. Cho tới thời điểm hiện tại thì Samsung đã có một vài thông tin về chiếc flagship Galaxy 10 rồi. Theo Bussiness Insider, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, ông tin rằng S10 sẽ có đến 3 kích cỡ khác nhau: 5.8 inch, 6.1 inch và 6.4 inch. Những thiết bị này có kích thước gần giống với 3 chiếc iPhone tiếp theo, cạnh tranh trực tiếp với Apple.


Hai phiên bản S10 lớn hơn sẽ bao gồm cảm biến vân tay dưới màn hình, trong khi phiên bản nhỏ hơn vẫn sẽ để cảm biến ở một trong hai bên cạnh máy. Điều đó cho thấy mô hình nhỏ hơn sẽ thuộc phân khúc tầm trung, còn 2 phiên bản màn hình lớn sẽ có những thông số và tính năng cao cấp nhất.

Ngoài ra Kuo tin rằng những tính năng ở S10 sẽ được quảng cáo theo một cách khác hoàn toàn với iPhone - hiện vẫn đang dựa vào tính năng quét khuôn mặt.

Galaxy S10 dự kiến được Samsung công bố vào cuối Tháng ba hàng năm.

Tag: Đối Đầu Với Apple Samsung Có Thể Cho Ra 3 Kích Thước Của Galaxy S10
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE