Doanh Thu Q3/2018 Của Apple Cao Nhất Từ Trước Giờ 53,3 Tỉ USD

Apple cho biết trong quý 3 năm 2018 doanh thu 53,3 tỉ USD cao nhất trước giờ, 41,3 triệu iPhone, vượt 1 tỉ USD so với dự báo, tăng 17% so với cùng kì năm ngoái và cũng là Q3 kinh doanh thành công nhất từ trước đến nay của công ty mặc cho thông tin về iPhone bán không chạy và người dùng cũng đang hoãn mua máy để chờ iPhone mới. Giá bán trung bình của iPhone năm nay là 724$, cao hơn so với kỳ vọng của các nhà phân tích ở mức 693$. Lợi nhuận công ty thu về là 11,5 tỉ USD.Apple cho biết thêm họ bán ra 41,3 triệu chiếc iPhone, 11,5 triệu iPad và 3,7 triệu máy Mac. Những chỉ số này gần như không đổi so với một năm về trước, riêng Mac giảm 12%. iPhone đóng góp 29 tỉ USD trong tổng số tiền mà Apple nhận được quý này, tức 54% tỉ trọng.

Nhưng mức tăng ấn tượng nhất không phải từ phần cứng mà từ dịch vụ của Apple, bao gồm Apple Music, iCloud và Apple Care với mức 31% lên thành 9,55 tỉ USD, cao nhất từ trước đến nay cho bộ phận này. Apple đang đầu tư rất mạnh vào các mảng dịch vụ để khai thác được thêm nguồn tiền từ những người đã đang sở hữu Apple.Sau thông báo ngày hôm nay, giá trị thị trường của Apple đang là 935 tỉ USD. Nếu cổ phiếu của công ty tiếp tục tăng thêm 7%, Apple sẽ là công ty đầu tiên trở thành tập đoàn nghìn tỉ USD.

Nguồn: Tinh Tế

Tag: Doanh Thu Q3/2018 Của Apple Cao Nhất Từ Trước Giờ 53,3 Tỉ USD
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE