Dell Ra Mắt Dòng Laptop Gaming G Series Với Cấu Hình Khủng i9-8950HK

Tiếp nối thành công của các dòng Laptop dành cho game thủ. Dell lại tiếp tục tung ra thế hệ tiếp theo của dòng Gaming Laptop với hai sản phẩm mới là G3 G7. Hai mẫu máy này sẽ hướng đến đối tượng người dùng từ phổ thông đến cao cấp. Đặc biệt với dòng G7 của Dell sẽ được trang bị Core i9-8950HK đây là con chip vô cùng mạnh mẽ và nó sẽ rất phù hợp để chiến game củng như làm đồ họa chuyên nghiệp.


So với những dòng trước đây G7 có phần đơn giản hơn so với hai phiên bản đen và trắng. Nắp đậy ở mặt lưng in nỗi Logo của Dell theo xu hướng "đơn giản mà mạnh mẽ và đẹp" nhằm giữ được sự cứng cáp của máy. Hệ thống tản nhiệt chuẩn Max-Q giúp thu gọn kích thước của máy đi và vừa đảm bảo được khả năng tản nhiệt.

Về cấu hình của chiếc Laptop Gaming này. G7 sẽ mang trong mình vi xử lý Core i9-8950HK giúp tăng cường hiệu năng xử lý đến 29%, hiệu năng chơi game cao hơn 41% khả năng xử lý video 4K nhanh hơn 59% khi so với những mẫu chip của thế hệ trước. G7 sẽ là sự lựa chọn hợp lý và trung hòa giữa nhu cầu chơi game củng như làm thiết kế đồ họa nặng.

Sản phầm dòng Laptop này sẽ được trang bị Card Nvidia GTX 1060 6GB GDDR5 cùng tùy chọn cấu hình SSD NVMe PCIe chạy ở chế độ RAID và RAM 16GB DDR4. G7 hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối cần thiết và phổ biến nhất hiện nay. Cổng Thunderbolt 3 với băng thông đủ lớn để xuất ra đến 2 màn hình 4K cùng lúc.

Nếu G7 là sự lựa chọn dư thừa và không cần thiết cho lắm thì bạn có thể chuyển sang qua sử dụng G3 với một cấu hình nhẹ nhàng hơn là Chip Core i5-8300H và Card đồ họa rời GTX 1050Ti 4GB GDDR5, RAM 8GB DDR4 và ổ cứng SSD 256GB.

Dell Gaming G series hiện đang được bán với mức giá từ 22.9 triệu cho phiên bản G3 và cao nhất là 41,29 triệu đồng cho phiên bản G7
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE