Dành Cho Những Ai Thích Sự Tối Giản Hãy Dùng Rootless Pixel Launcher

Khi bạn đã qua nhàn với dao diện tùy biến của nhà sản xuất rồi. Bây giờ bạn muốn sử dụng một cách cổ điển nhất thì Rootless Pixel Launcher là sự lựa chọn hợp lý rồi đấy!


Rootless Pixel Launcher là launcher port ra từ dòng điện thoại Pixel của Google và nó có thể cài đặt mà không cần root gì cả, rất tốt cho bạn nào muốn trải nghiệm gốc nhất có thể. Phiên bản 3.6 mới ra mắt đã được thay đổi một chút để hoạt động ổn định hơn, tương thích với tai thỏ và có thể dùng được với công cụ đổi theme Substratum.

Link download:

Bản cho Android thường

Bản cho Android Go

Nguồn: Tinh Tế 
Tag: Dành Cho Những Ai Thích Sự Tối Giản Hãy Dùng Rootless Pixel Launcher 
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE