Cuối Cùng Chúng Ta Đã Được Sử Dụng Dark Mode Youtube Trên Android

Sau 6 tháng kể từ khi Google giới thiệu giao diện tối của YouTube dành cho di động, hiện tại chỉ có người dùng iOS có thể sử dụng darkmode. Theo PhoneArena, Google đã bắt đầu tung ra tính năng này cho người dùng Android ngay trong tuần này, dự kiến thời gian nhận cập nhật trên mỗi thiết bị sẽ có độ trễ khác nhau, mong tinh năng này hãy chờ nhé. Đây là một bản cập nhật từ cấp server nên không cần phải tải bản cập nhật hay bất kì gì cả, bất cứ khi nào Darkmode được cập nhật, nó sẽ ngay lập tức được dùng cho ứng dụng khi chúng ta mở YouTube.


Nếu không thích thì các bạn có thể tìm cần gạt cài đặt để tắt giao diện tối này và đưa ứng dụng về giao diện cũ. Không có bất cứ thay đổi về thiết kế nào trong ứng dụng, chỉ đơn giản là những mảng màu tối sẽ thay cho màu sáng để người dùng dễ sử dụng hơn vào ban đêm mà thôi.

Nguồn: Tinh Tế

Tag: Cuối Cùng Chúng Ta Đã Được Sử Dụng Dark Mode Youtube Trên Android
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE