Có GameSir X1 Trong Tay, Không Lo Thao Tác Chậm Trên Mobile

Bạn thường xuyên cầm điện thoại lên và chơi game tuy nhiên khi bạn chơi những game có nhịp độ cao như Liên Quân, PUGB,... bạn thương xuyên ấn nhầm hoặc ấn trượt khiến cho thao tác trong game không được trơn tru. Với GameSir X1 bạn có thể loại bỏ ngay điều đó.


GameSir X1 là thiết bị cho phép bạn cắm trực chuột, bạn phím, tay cầm,... để kết nối đến chiếc điện thoại của mình. Tiện ích là vậy nhưng bản củng phải cài một App để mapping các nít điều khiển tương ứng trên màn hình ứng dụng đó mang tên Happy Chick (Bạn phải tải trực tiếp từ Web của hãng chứ không có phát hành trên App Store đâu). Không chỉ cài thêm App từ bên Web của hãng mà bạn còn phải tải game bạn muốn chơi từ bên họ đã mod sẵn để tương thích với nó.

Về phần mapping bàn phím, bạn không cần phải cài đặt thủ công nửa mà sẽ có những profile hỗ trợ tận răng cho bạn miễn là bạn mua sản phẩm của người ta về sử dụng. Tuy nhiên việc làm như thế này mình củng không dám chắc là nó sẽ đem lại tính công bằng trong game đâu nhé!
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE