Chipset Intel Z390 Con Bài Thay Thế Cho Z370 Trong Tương Lai

Intel đã tiết lộ một số chi tiết liên quan đến Chipset Z390 mới. Về cơ bản, Z390 được phát triển dựa trên Z370 và có hai điểm mới là có thêm 6 cổng USB 3.1 Gen 2 băng thông 10 Gbps và hỗ trợ cả kết nối Wi-Fi 802.11ac băng tần kép.


Về cơ bản, chipset Z390 vẫn giữ nguyên đặc tính kỹ thuật của Z370. Điều này sẽ tạo điều kiện cho đối tác thứ ba như ASMedia bổ sung các chip mở rộng số cổng giao tiếp, tính năng hỗ trợ. Các tính năng tiêu chuẩn trên Z390 cũng tương tự Z370 như hỗ trợ RAID với Intel Rapid Storage, hỗ trợ Optane memory, 24 tuyến PCIe 3.0 và giữ nguyên giao thức DMI 3.0 (Direct Media Interface) để kết nối trực tiếp với bộ xử lý.

Và một điều hiển nhiên, bo mạch chủ Z390 sẽ hỗ trợ cả bộ xử lý Core i 8 nhân mới. Điều này cũng cho thấy thế hệ Coffee Lake-S có thể có những phiên bản khác nữa so với những gì chúng ta ghi nhận hiện giờ.

Nguồn: Tinh Tế
Tag: Chipset Intel Z390 Con Bài Thay Thế Cho Z370 Trong Tương Lai
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE