Chiến Mọi Tựa Game Yêu Thích Với VGA Palit GTX 1050Ti Giá Rẻ

Hiện nay nhu cầu chơi game vào mùa hè của đại đa số các bạn học sinh sinh viên ngày một tăng cao. Tuy nhiên với sự bùng nổ của thị trường bitcoin thì giá card đồ họa tăng lên rất nhiều kèm theo giá ram lẫn SSD. Để giải quyết thực trạng này VGA Palit GTX 1050Ti được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá từ 3-5 triệu đồng.


Sức mạnh của GTX 1050Ti thì chúng ta không cần phải bàn cãi nhiều. Mẫu card đồ họa này chuyên dụng cho những tựa game Esport với thiết lập cao nhất củng như là high setting cho những tựa game offline.

Điều được người dùng đánh giá rất cao về sản phẩm này chính là VGA Palit GTX 1050Ti có kích thước không quá lớn hay thiết kế không quá cầu kỳ như những sản phẩm khác trên thị trường. Nó trông rất gọn gàng đối với một card đồ họa tầm trung và mang lại hiệu năng sử dụng rất tốt. Sản phẩm này có kích thước 229 mm x 118 mm x 40 mm nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE