Cha Đẻ God Of War Đang Phát Triển Bằng Cách Thuê Họa Sỹ Thiết Kế Chăng?

Bom tấn God Of War ra mắt từ hồi 3 vừa qua. Mặc dù đây là dòng game độc quyền trên PS4 nhưng vẫn được cộng đồng game thủ đón nhận rất nhiệt tình. Có những người sẵn ráng bỏ tiền ra mua PS4 hoặc PS4 Pro chỉ để chiến siêu phẩm này. God Of War lại được các nhà phê bình khen ngợi không ngớt lời với điểm 9 10 đáng kinh ngạc.


Trang VG247 vừa có những tin tức mới nhất về Studio SCE Santa Monica đang thuê một vị trí họa sỹ thiết kế nhân vật để "làm một dự án game chưa được tiết lộ". Điểm cần lưu ý ở đây là yêu cầu công việc của họa sỹ này là thiết kế concept "nhân vật, vị thần, quái vật,..''

Vị thần, quái vật,... rất có nhiều khả năng là phiên bản God Of War tiếp theo đang được phát triển sau màn trở lại đầy ấn tượng của Kratos và Atreus. 3 triệu bản chỉ bán trong vòng 3 ngày, một con số vô cùng ấn tượng mà ai củng muốn đạt được kể cả cha đẻ của God Of War.

God Of War hiện đang là "gà đẻ trứng vàng" cho hãng sản xuất thế nên không có lý do gì để các nhà làm game bỏ qua được miếng mồi ngon như thế này được. Đặc biệt là chúng ta đang còn thắc mắc rằng hết phần dạo cuối thì diễn biến phần sau như thế nào. Đây sẽ là bàn đạp cho phần sau của God Of War phần tiếp theo.

Tag: Cha Đẻ God Of War Đang Phát Triển Bằng Cách Thuê Họa Sỹ Thiết Kế Chăng?
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE