Cắt Giảm Đến 1500 Nhân Sự, Doanh Số HTC Sụt Giảm 68%

Gần đây Tin học giải trí vừa đưa tin rằng: HTC vừa cắt giảm nhân sự đến 1500 người để ổn định lại doanh thu. Nhưng thật ra không phải vậy. Doanh thu trong tháng 6 vừa rồi của HTC cũng giảm tới 68%, một mức giảm mà theo Reuters là cao nhất trong 2 năm trở lại đây của HTC.


Trước đây HTC từng là một thương hiệu lớn mạnh trong ngành Smartphone nhưng càng ngày HTC càng yếu trước sự nổi dậy của Apple củng như Samsung. Hai ông lớn này càng ngày càng độc chiếm vị thế của mình trên thị trường Smartphone còn HTC thì họ càng ngày càng đi xuống.

Khủng hoảng tài chính của HTC tiếp tục bị kéo dài, khi mà doanh thu tháng 6/2018 chỉ đạt 73,15 triệu USD, thấp hơn tới 67,64% so với con số 226,1 triệu USD cùng kỳ năm ngoái. Đây cũng đánh dấu cột mốc kết quả kinh doanh tệ hại nhất của họ tính từ tháng 3/2016. Chưa hết, nó cũng giảm gần 9% so với doanh thu hồi tháng 5 là 82,35 triệu USD.

Tuy nhiên, phải tới cuối tháng 6 thì những chiếc HTC U12+ mới chính thức được đến tay người dùng, vì vậy nhiều khả năng tình hình của HTC sẽ khấm khá hơn trong tháng 7. Đầu tháng này, công ty Đài Loan tuyên bố họ sẽ sa thải 1.500 nhân sự ở các bộ phận sản xuất để cắt giảm chi phí.  
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE