Bo Mạch Chủ Giá Rẻ Cho AMD Ryzen: GIGABYTE AX370M-DS3H

Bạn muốn trải nghiệm sử dụng dòng chip AMD Ryzen mới nhất nhưng bạn không có dư giả về kinh tế củng như muốn một chiếc máy nhỏ gọn thì bo mạch chủ GIGABYTE AX370M-DS3H là sự lựa chọn hợp lý danh cho bạn đấy.


AX370M-DS3H thuộc dòng sản phẩm Ultra Durable của GIGABYTE, vốn nổi tiếng về độ bền. Thiết kế theo chuẩn micro ATX cho phép bạn có thể gắn dễ dàng vào các thùng máy mini, phù hợp các bạn có ý định ráp một dàn PC nhỏ gọn sử dụng nền tảng của AMD. Đối với các hệ thống nhỏ gọn thì cá nhân mình nghiêng về APU hơn, nhưng AX370M-DS3H vẫn hỗ trợ cắm card rời với 2 khe PCIe 16x. GIGABYTE cũng trang bị cho bo mạch chủ của mình 4 khe RAM hỗ trợ chạy kênh đôi dual-channel, xung nhịp tối đa là 3200 MHz. Về khả năng lưu trữ, AX370M-DS3H mang đến cho người dùng 4 cổng SATA 3 và 1 khe M.2. Nói chung là khá thoải mái đối với nhu cầu sử dụng ổ cứng thông thuường.

Với mức giá dao động ở 2 triệu đồng bạn đã có cho mình chiếc GIGABYTE AX370M-DS3H.

GIGABYTE AX370M-DS3H sẽ giúp bạn yên tâm đầu tư vào những linh kiện khác sẽ cải thiện trải nghiệm rõ rệt hơn như CPU, RAM, GPU,...

Nguồn: Tinh Tế
Tag: Bo Mạch Chủ Giá Rẻ Cho AMD Ryzen: GIGABYTE AX370M-DS3H
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE