Bộ Kit Biến Tay Cầm SNES Thành Không Dây Của 8Bitdo

Cộng đồng chơi game "cỗ mà hay" đã quá quen thuộc với 8Bitdo trong khoảng 5 năm vừa rồi.  Lý do là họ đã tạo ra những chiếc tay cầm chơi game sử dụng được trên các hệ máy cũ như NES hay Sega Genesis, nhưng wireless hoàn toàn để phục vụ nhu cầu chơi game cổ điển theo chuẩn của thời đại mới, không có dây rợ lằng nhằng như những năm 80, 90 của thế kỷ trước.


Nếu muốn chơi lại game trên "điện tử 4 nút", bạn cần mua adapter nhận tín hiệu bluetooth với đầu jack cắm tương ứng với từng hệ máy cũ, còn đối với PC hay Mac, nếu có module bluetooth tích hợp thì tay cầm sẽ có thể kết nối ngay lập tức. Hiện tại bảng mạch khá độc dành cho những người thích vọc này đang được bán trên trang chủ của 8Bitdo với giá khoảng hơn 460.000 Đồng.

Nguồn: Tinh Tế

Tag: Bộ Kit Biến Tay Cầm SNES Thành Không Dây Của 8Bitdo
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE