Bản Mod Cho The Witcher 3 Đồ Họa Đẹp Hơn Gấp 5 Lần

Cha đẻ bản mod, Mishikedman cho biết: "Khác biệt trong bản mod của tôi là không biến một địa điểm đẹp hơn nhiều nhưng chỗ khác lại xấu đi, hoặc lúc chơi thì đẹp nhưng cắt cảnh thì lại lỗi. Đây là một bản mod mà bạn có thể cài đặt và thưởng thức và đảm bảo nó đẹp mọi lúc mọi địa điểm trong game."


Ánh sáng trong game bớt nóng ấm hơn so với gốc. Ánh nắng hoàng hôn cũng dịu mắt và cân bằng hơn, trong khi ban đêm tuy ánh sáng le lói

Download bản mod tại đây nhé

Cách cài bản mod này tương đối dễ, sau khi tải về máy bạn chỉ cần copy hai folder 'mods' và 'dlc' vào folder cài The Witcher 3: Wild Hunt rồi khởi động game là dùng được. Để cẩn thận hãy backup hai folder đó trước khi cài mod để tránh lỗi hoặc nếu muốn trở về đồ họa như cũ.hìn đẹp hơn nhưng kỳ thực khá tối và khó tìm đường đi:

Tag: Bản Mod Cho The Witcher 3 Đồ Họa Đẹp Hơn Gấp 5 Lần
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE