Asphalt 9: Legends đã chính thức phát hành

Sau bao ngày chờ đợi, phiên bản tiếp theo của series game đua xe Asphalt - Asphalt 9: Legends đã chính thức được Gameloft phát hành miễn phí trên cả Android lẫn iOS. Dung lượng game lên đến 1.5GB nên anh em cần chuẩn bị mạng mẽo tốt một chút để đỡ phải chờ đợi. Phiên bản Legends sẽ mang đến bộ sưu tập xe mới với khoảng 50 xe, bài hát mới, location mới và nhiều chế độ chơi, trong đó có chế độ nhiều người chơi cho phép tối đa 7 người chơi ở khắp nơi cùng tham gia 1 đường đua,... Quan trọng hơn, đồ hoạ của Asphalt 9 thật sự rất đẹp và ấn tượng.Gameplay của Asphalt 9 vẫn tương tự như Asphalt 8 trước đây nhưng có thêm cơ chế điều khiển mới - Touch Drive. Với Touch Drive, anh em chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải để chọn lựa các hướng đi khác nhau hoặc bấm nitro hoặc drift, xe sẽ tự lái đúng nghĩa và né chướng ngại vật một cách nhẹ nhàng. Khi mới bắt đầu, anh em sẽ cảm thấy không quen cho lắm khi bất ngờ hiện 2 mũi tên để lựa chọn. Nhưng nếu chơi quen dần, Touch Drive lại hơi "chán" vì nó biến game trở nên "tự động" quá nhiều và người chơi "thụ động" quá mức, chỉ chủ yếu "quẹt quẹt" để chọn hướng đi. Tất nhiên, anh em có thể vào setting để tắt Touch Drive đi và tự "lái" như trước nhé.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE