Apple Watch Series 4: màn hình lớn hơn, pin lâu hơn, không còn nút bấm vật lý

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple Watch Series 4 sẽ được ra mắt vào mùa thu này với kích thước màn hình lớn hơn với một phiên bản 1.78" 45.2mm và một phiên bản 1.65" 42mm. Những thông tin này có độ chính xác cao so với nguồn tin khác, bởi Kuo có mối quan hệ tốt với các chuỗi cung ứng của Apple. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những gì chúng ta biết về Apple Watch Series 4.


Màn mình lớn hơn, thời lượng pin sử dụng lâu hơn

Apple Watch Series 4 sẽ lớn hơn 11% so với phiên bản nhỏ trước đây và 16% với phiên bản lớn hơn. Mặc dù sẽ có kích thước lớn hơn nhưng người dùng vẫn mong đợi thiết kế của Apple Watch Series 4 sẽ không thay đổi nhiều để có thể tương thích với những dây đeo cũ. Vì vậy rất nhiều khả năng rằng Apple Watch Series 4 sẽ thu nhỏ viền bezel để tăng độ lớn của màn hình.

Apple Watch Series 4 sẽ được cải thiện rất nhiều trong việc theo dõi sức khỏe tốt hơn và tăng thời lượng pin sử dụng. mặc dù ở thời điểm hiện tại Apple Watch vẫn cho thời lượng pin sử dụng là 2 ngày. Khá ổn nhưng vẫn phải cải tiến thêm.

Không còn nút bấm vật lý nào.

Một nguồn tin đã nói với FastCompany rằng Apple sẽ thay đổi nút bấm vật lý cho chiếc đồng hồ của mình. Cụ thể là sẽ có bề mặt cảm ứng lực giống với iPhone 7/8. Nút bấm trên Apple Watch Series 4 sẽ không thể ấn vào nhả ra nửa và nó sẽ trang bị Haptic Engine để cảm nhận được cử chỉ của người dùng đồng thời đưa ra phản hồi. Riêng nút xoay Digital Crown vẫn sẽ có xoay vật lý để người dùng lướt qua các nội dung hiển thị.

Việc bỏ đi nút bấm vật lý sẽ giảm được hỏng hóc do ấn nhiều, đồng thời nó củng tăng được thêm khả năng chống nước. Mặc dù có nhiều thay đổi là vậy tuy nhiên chúng ta phải đợi đến 2019 thì mới có sản phẩm chính thức.
Nguồn: Tinh Tế
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE