Apple Watch Series 3 Giảm Giá Chỉ Hơn 6 Triệu Có Nên Không?

Bạn đang sử dụng một chiếc iPhone mà muốn có thêm một món đồ công nghệ hỗ trợ thì Apple Watch Series 3 là sự lựa chọn hợp lý.


Apple Watch Series 3 có thiết kế ấn tượng

Tuy Apple Watch Series 3 không thay đổi nhiều về thiết kế so với các thế hệ trước nhưng sự tối giản của nó vẫn mang một vẻ đẹp khó có thể cưỡng lại. Giữa một rừng các smartwatch mặt tròn, Apple đi theo một hướng riêng với thiết kế vuông vức và có phần hiện đại của một thiết bị công nghệ cao. Phiên bản mới này của Apple vẫn có 2 tùy chọn kích thước là 38mm và 42mm tùy vào cổ tay của người sử dụng.

Để phân biệt Apple Watch Series 3 với các smartwatch cũ của Apple thì chúng ta có thể nhìn vào phía mặt sau của đồng hồ. Ở đó, hãng đã in tên Apple Watch Series 3 cực kì rõ ràng và sắc nét.

Apple Watch Series 3 sự đồng bộ mạnh mẽ

Một thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho iPhone chắc chắn không có chiếc đồng hồ nào thích hợp hơn Apple Watch Series 3. Với phần cứng mạnh mẽ nhanh hơn 70% so với thế hệ trước, Apple Watch Series 3 thực thi mọi tác vụ người dùng yêu cầu một cách khá ấn tượng.

Apple cũng đã quá nổi tiếng về việc xây dựng phần mềm với một hệ sinh thái mà trong đó, các sản phẩm của hãng được đồng bộ, thống nhất với nhau không giới hạn. Có thể kể đến như việc khi bạn cài một ứng dụng nào trên iPhone mà Apple Watch Series 3 hỗ trợ thì nó lập tức được đồng bộ sang đồng hồ.

Apple Watch Series 3 còn là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe

Bên cạnh sự tiện lợi để hỗ trợ iPhone xem thông báo hay trả lời cuộc gọi thì những tính năng về sức khỏe trên Apple Watch Series 3 cũng cực kì hữu ích. Apple Watch Series 3 có thể tính toán từng bước chạy, từng quãng đường bạn đi, lượng calo tiêu thụ hay nhịp tim trong quá trình vận động. Từ đó, máy sẽ đưa ra những dữ liệu thống kê trên ứng dụng Health để người dùng tiện theo dõi và cân đối lại các hoạt động ăn uống cũng như thể dục thể thao.

Tag: Apple Watch Series 3 Giảm Giá Chỉ Hơn 6 Triệu Có Nên Không?
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE