AORUS P850W và P750W Là Hai Bộ Nguồn Vừa Được Gigabyte Ra Mắt

Hai sản phẩm AORUS P850W và P750W đều đạt chuẩn 80 PLUS Gold. Điều này đồng nghĩa với việc bộ nguồn của Gigabyte đạt 90% so với công suất mà nó mang lại. Dòng sản phẩm này của Gigabyte được trang bị hệ thống làm mát hoạt động yên tĩnh, điều này vừa giúp tiết kiệm điện năng cũng như góp phần tăng tuổi thọ sử dụng của bộ nguồn này. Bộ nguồn này được bảo hành lên đến 10 năm thế nên các bạn cứ yên tâm sử dụng.
Bộ nguồn AORUS này ngoài thiết kế nhỏ gọn ra còn được sản xuất với đường single rail +12V đảm bảo đầu ra nguồn tốt và độ ổn định cho phần cứng. Gigabyte cũng rất hào phóng khi sử dụng 100% tụ điện do Nhật sản xuất cùng các thành phần linh kiện cao cấp có độ bền cao, thiết kế bảo vệ mạch OVP / OPP / SCP / UVP / OCP / OTP tích hợp.

Bộ nguồn AORUS còn được Gigabyte trang bị quạt tản nhiệt thông minh có đường kính cánh quạt 135mm hoạt động yên tĩnh và giúp tiết kiệm điện năng. Quạt sẽ tự động chuyển sang chế độ nghỉ khi bộ nguồn chỉ hoạt động ở mức 20% công suất. Ngoài ra,  quạt còn sử dụng hai ổ bị kép nên có thời gian sử dụng lâu lên đến 50.000 giờ.

Tag: AORUS P850W và P750W Là Hai Bộ Nguồn Vừa Được Gigabyte Ra Mắt
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE