Anh Em Game Thủ Chuộng CPU 4 Nhân Và Card GTX Để Chơi Game Trên Steam

Windows 10 64 Bit là một đa nền tảng được rất nhiều người tin dùng. Game thủ củng vậy hiện nay giá thành SSD đang ngày càng giảm, anh em game thủ chúng ta hoàn toàn có thể mua được một chiếc với giá cả phải chăng. Mới đây một báo cáo đến từ Steam cho thấy tỉ lệ người dùng sử dụng CPU 4 nhân từ Intel và Card đồ họa rời đến từ nhà Nvidia để chiến game nhiều hơn so với đối thủ là AMD.


Đội đỏ cũng không mấy thành công trên mặt trận GPU khi Nvidia một lần nữa trở thành nhà sản xuất GPU phổ biến nhất với tỉ lệ người dùng Steam sử dụng card đồ họa của đội xanh lên đến 74,32%. AMD giảm 0,1% thị phần, còn 15,1%.

Windows 10 64-bit tính tất cả các phiên bản đã tăng thêm 1,5% thị phần, đạt 57,03% trong khi tỉ lệ này của Windows 7 là 34,31%, giảm 1,26%.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE