Acer Ra Mắt Màn Hình Prodesigner Với Độ Sáng 1000 Nits

Acer vừa cho ra mắt màn hình kích thước 27" độ phân giải 4k dành cho người dùng chuyên nghiệp hoặc những ai cần màn hình hiển thị đẹp và độ sáng cao có tên ProDesigner BM270. Kích thước hay độ phân giải không phải là thứ cần nói tới mà chính là độ sáng, Acer nói rằng màn hình mới của họ đạt được ngưỡng 1000 nits ở chế độ HDR. Cái giá mà bạn phải trả cho ProDesigner BM270 là 1700 USD.Màn hình 27" của Acer sẽ đạt độ sáng 1000 nits ở chế độ hiển thị HDR, ở chế độ thường là 400 nits. Ngoài ra, nó còn có độ bão hòa màu cao, thời gian đáp ứng nhanh hơn và do là màn hình chuyên nghiệp nên có hai tấm che ở hai bên trong những công việc đặc thù. ProDesigner BM270 có thể hiển thị 1,07 tỉ màu khác nhau, 137ppi và tốc độ làm tươi là 60Hz. Ngoài ra, màn hình cũng hỗ trợ 100% dải màu RGB, 97,8% ở DCI-P3.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE