Đã có Pokémon Quest cho iOS và Android, mời tải về miễn phí

Sau bao lâu chờ đợi Pokémon Quest cho iOS và Android đã có mặt trên iOS và Android:

Tải Pokémon Quest cho iOS

Tải Pokémon Quest cho Andoid


Trong tựa game này, người chơi sẽ dành thời gian tại Nhà chính để huấn luyện Pokémon hoặc nấu ăn để thu hút thêm nhiều người bạn mới. Song song với việc đó là dắt Pokémon đi phiêu lưu trên khắp hòn đảo. Tuy nhiên, tất cả các hoạt động trên đều bị giới hạn bởi thời gian, đồng thời phải có đủ năng lượng để tiến hành từng thao tác.

Là một tựa game được phát hành miễn phí nên cũng dễ hiểu khi Pokémon Quest cũng có in-game transactions, cho phép người mua thêm các vật phẩm hoặc thêm các vé để đẩy nhanh thời gian hồi năng lượng. Và là một trò chơi RPG nên tất nhiên, luyện cấp cho các con Pokémon để hình thành nên một team mạnh mang đi đấu vẫn là mục tiêu cuối cùng của người chơi. Chúc anh em có team mạnh khi đó, nhớ khoe lên nha.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE