Tổng Hợp Lại Tất Cả Thông Tin Về Galaxy Note 9 Từ Những Nguời Đã Được Cầm Máy

Chỉ còn gần 1 tháng nữa, Samsung Galaxy Note 9 sẽ chính thức ra mắt tại New York. Ngoài những thông tin rò rỉ và đồn đoán, cũng có cả những cá nhân đã được cầm trên tay bản Galaxy Note 9 Demo và cung cấp nhiều thông tin mang tính chính xác cao. Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp lại tất cả thông tin về Galaxy Note 9 từ những nguời đã được cầm máy để chúng ta có cái nhìn rõ hơn về chiếc Note 9 vừa rò rỉ mức giá hơn 1000$.


Thiết kế:

Đúng như hình ảnh rò rỉ từ Android Headline trước đó, Galaxy Note 9 có thiết kế tổng thể không khác biệt gì nhiều so với Note 8, vẫn là màn hình vô cực. Tuy nhiên, Note 9 sẽ có viền trên dưới mỏng hơn so với Note 8. Ngoài ra, máy sẽ dày hơn và nặng hơn so với Note 8.

Cảm biến vân tay: 

Cảm biến vân tay của Note 9 vẫn chưa được đem xuống dưới màn hình. Cảm biến vẫn đặt ở mặt lưng, ngay bên dưới cụm camera.

Bút S Pen: 

Chiếc bút này sẽ chuyển sang dùng Bluetooth, vẫn được nhét vào máy như cũ chứ không để riêng biệt. Đây là điều hoàn toàn chắc chắn, chứ không phải đồn đoán nữa. Thêm nữa, thiết kế bên ngoài của chiếc bút này cũng sẽ thay đổi và có thêm màu mới. Chúng ta sẽ có một chiếc bút S Pen mới hoàn toàn với rất nhiều tính năng mới. Đặc biệt, S Pen mới có thể dùng được như tai nghe, cụ thể hơn thì vẫn cần đợi máy ra mắt chính thức.

RAM: 

Trước đó, máy được xác nhận có phiên bản 8GB RAM nhưng không rõ có phiên bản 6GB RAM hay không. Tuy nhiên, hôm qua, nguồn tin từ Ba Lan đã xác nhận phiên bản tung ra vào 24/8 tại Ba Lan là 6GB RAM đi kèm 128GB bộ nhớ trong.

Bộ nhớ trong: 

Máy sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ trong 128GB, 256GB, 512GB. Phiên bản 512GB chắc chắn sẽ có.

Một số thông tin khác:

Màn hình của Galaxy Note 9 sẽ có độ sáng cao hơn. Camera của Note 9 sẽ được nâng cấp, không chỉ so với Note 8 mà cả khi so với S9/S9+ - tức là Note 9 sẽ trở thành chiếc Samsung có camera "xịn" nhất. Máy sẽ có viên pin dung lượng 4000mAh.

Nguồn: Tinh Tế
Tag: Tổng Hợp Lại Tất Cả Thông Tin Về Galaxy Note 9 Từ Những Nguời Đã Được Cầm Máy
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE