[TIN VUI] The Witcher Sẽ Trở Lại Yên Tâm Nhé Người Hâm Mộ

[HOT] Series The Witcher sẽ trở lại!!!
Đó là khẳng định của Adam Kiciński - Chủ tịch kiêm CEO của hãng CD Projekt RED trong bài phỏng vấn với trang Bankier của Ba Lan.

Theo Adam Kiciński thì tựa game The Witcher tiếp theo sẽ không phải là The Witcher 4 (Có thể là phụ bản hoặc tiền truyện v.v...) và đồng thời ko quên khẳng định Series The Witcher là 1 trong 2 series chủ lực của hãng trong tương lai, nên người hâm mộ hãy yên tâm.


Adam Kiciński cũng nói thêm là tựa game The Witcher chắc chắn còn lâu mới được công bố do hãng đang dồn hết tâm sức cho bom tấn tiếp theo của họ là Cyberpunk 2077 - đang nhận được rất rất nhiều lời ca ngợi sau E3 2018 - Tựa game này thật ra có mang đến E3 1 bản Demo nhưng chỉ dành riêng cho 1 số khách mới trải nghiệm và 100% mọi ng đã thử qua đều hết sức thích thú.

Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE