Nửa Đầu Năm 2018 Apple Chưa Bán Được 1 Triệu Máy Tại Ấn Độ

Một báo cáo mới nhất từ Bloomberg cho thấy trong nửa đầu năm 2018. Apple chưa bán được quá 1 triệu máy tại thị trường Ấn Độ mặc dù đã sản xuất máy tại quốc gia này. Tại thị trường Ấn Độ đã có 3 giám đốc điều hành đã rời khỏi Apple sau quá trình tái cơ cấu hoạt động.


Hiện tại dân số của Ấn Độ là hơn 1,3 tỷ người mà Apple mới bán được 3,2 triệu máy, theo số liệu từ Counterpoint Research. Điều này cho chúng ta thấy được rằng Apple đang gặp rắc rối tại thị trường lớn thứ 3 thế giới về Smartphone này. Chính sách thuế cao đối với các mặt hàng điện tử nhập khẩu (từ 15-20%) đã đẩy người tiêu dùng theo một hướng thay thế rẻ hơn, như mua điện thoại của Samsung chẳng hạn. Khoảng cuối tháng 6 vừa rồi, Apple cũng đã bắt đầu sản xuất iPhone 6S và iPhone SE ngay tại nhà máy của họ ở Ấn Độ - một bước đi mà công ty kỳ vọng sẽ giúp giảm giá những thiết bị họ đang kinh doanh. Để đạt đúng kỳ vọng, họ cần có thời gian để mọi thứ đi vào guồng và bắt đầu vận hành hết công suất. Nhưng trong thời gian này, công ty rõ ràng đang bị tụt lại phía sau so với các đối thủ cạnh tranh.

Ấn Độ là thị trường rất tiềm năng và là cơ hội mà một công ty như Apple không thể bỏ qua. Tại đây, 4G đang dần được phủ sóng và tầng lớp trung lưu - nhóm người sẵn sàng bỏ tiền cho các sản phẩm của Apple cũng đang phát triển. Tuy doanh số thấp nhưng CEO Tim Cook của công ty cho biết doanh thu từ thị trường này đã tăng và đạt mức cao kỳ lục trong nửa đầu năm 2018. Đầu tháng 7 năm nay, Samsung cũng đã đưa vào hoạt động nhà máy lớn nhất thế giới của họ tại Ấn Độ với công suất hàng năm lên đến 120 triệu thiết bị.

Nguồn: Tinh Tế
Tag: Nửa Đầu Năm 2018 Apple Chưa Bán Được 1 Triệu Máy Tại Ấn Độ
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE