Năm Sau Chúng Ta Sẽ Có Phiên Bản Photoshop Đầy Đủ Cho Ipad

Theo Bloomberg, Adobe đang thực hiện nhiều thay đổi với toàn bộ nền tảng của Photoshop để giúp nó chạy đa nền tảng tốt hơn, và một bản "đầy đủ" cho iPad cũng sẽ xuất hiện nhằm phục vụ những người thích chụp ảnh, chỉnh sửa nhanh chóng ngay tại "hiện trường", đưa ngay ảnh cho khách xem hoặc chỉ đơn giản là chỉnh ảnh khi đi du lịch mà không cần tới laptop. Một nhân viên phát ngôn của Creative Cloud đã xác nhận kế hoạch này nhưng không tiết lộ mốc thời gian, còn nguồn tin mật thì chia sẻ bản demo sẽ có trong tháng 10 năm nay, dự kiến năm 2019 có hàng cho anh em tải về xài.


Hiện nay chúng ta đã có một phiên bản Photoshop dành cho thiết bị di động rồi. Tuy nhiên phiên bản này chỉ để chỉnh sơ sơ ảnh mà thôi chứ không thực sự chuyên nghiệp như Photoshop trên máy tính. Thời điểm mà Photoshop ra đời thì đối thủ trực tiếp của Photoshop chính là Affinity Photo.

Nhiều khả năng mức giá cho phiên bản Photoshop chính thức này là 9,99$ đã bao gồm cả Lightroom.

Nguồn: Tinh Tế
Tag: Năm Sau Chúng Ta Sẽ Có Phiên Bản Photoshop Đầy Đủ Cho Ipad
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE