Microsoft Andromeda Bị Hoãn Lại Vào Năm Sau Vì Sợ Ảnh Hưởng Đến Surface

Microsoft dời dự án smartphone màn hình gập sang năm sau vì sợ ảnh hưởng xấu tới thương hiệu Surface.

Trang Thurrott.com nói rằng Microsoft đã hủy kế hoạch giới thiệu chiếc điện thoại màn hình gập Andromeda trong năm 2018 và dời sang năm sau. Lý do được đưa ra đó là những thứ cần để máy chạy không kịp có mặt trong đợt update Windows 10 kế tiếp (Redstone 5).


Bên cạnh đó thiết bị cũng "không đem tới một giải pháp phần cứng - phần mềm đủ hấp dẫn để giúp cho Microsoft, và quan trọng hơn là cũng không giúp gì cho thương hiệu Surface". Nói cách khác, Microsoft lo ngại nếu sản phẩm này quá tệ và không được đón nhận thì nó sẽ biến thương hiệu Surface thành "một quả bom xịt" tương tự như Lumia (sau khi về tay Microsoft) hay Surface RT.

Tuy Microsoft bảo huy nhưng sẽ không hủy luân đâu các bạn à! Dự án Andromeda sẽ được chuyển về phòng Lab của hãng để thiết kế lại sản phẩm. Có thể nó cũng sẽ được nâng cấp vi xử lý mạnh hơn, từ Snapdragon 835 lên thành chip Snapdragon 850 mới dành cho PC hay thậm chí là một dòng CPU mới hoàn toàn. Nếu mọi chuyện diễn như dự tính thì đến cuối năm 2019 Andromeda sẽ xuất hiện. Nó cũng sẽ được đánh giá chặt chẽ và "sẽ chỉ được ra mắt nếu đảm bảo thành công". Nếu cần, máy sẽ "tiếp tục thiết kế lại cho tới khi tìm thấy công thức phù hợp".

Nguồn: Tinh Tế
Tag: Microsoft Andromeda Bị Hoãn Lại Vào Năm Sau Vì Sợ Ảnh Hưởng Đến Surface
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE