HP Spectre x360 - Thanh Lịch, Mạnh Mẽ, Máy Tính 2 Trong 1

HP Spectre x360 là một chiếc Laptop 2 trong 1, nó vừa sẽ đáp ứng cho bạn những nhu cầu của một chiếc máy tính xác tay mà còn gập lại thành một chiếc máy tính bảng để sử dụng. Điều này sẽ rất thuận tiện cho việc bạn mang theo mọi lúc mọi nơi.


Cấu hình và hiệu năng:

- Máy được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8, đi kèm dung lượng RAM tối đa 16GB, ổ cứng SSD 256GB và card đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 620. Nhìn chung, cấu hình này của máy dư sức đáp ứng tốt các tác vụ thường ngày của người dùng từ cơ bản như làm việc với các ứng dụng văn phòng, xem phim hay nghe nhạc

- Pin trên Spectre x360 được HP nhấn mạnh rất nhiều. Cụ thể máy được trang bị viên pin 3 cell 60Wh mà theo HP cho biết Spectre x360 có thể hoạt động liên tục 12,5 tiếng chỉ với một lần sạc đầy ở điều kiện sử dụng thông thường.

Thiết kế:

- Spectre x360 được thiết kế thừa hưởng từ người tiền nhiệm với toàn bộ thân mát được tiện CNC từ một miếng nhôm nguyên khôi mang laijk cho chúng ta cảm giác cao cấp và cứng cáp.
- Vỏ trên mát được thiết kê dạng sần nhằm cho cảm giác tiếp xúc với tay người dùng khá tốt và có khả năng chống bam vân tay tốt. Logo HP kiểu mới được đặt chính giữa để tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Lớp vỏ này được phủ màu xám sẫm ánh đồng tạo nên sự khác biệt so với màu ánh bạc năm ngoái và các sản phẩm tương tự trên thị trường.
- Spectre x360 cho phép người dùng có thể mở màn hình tới 360 độ. Điều này sẽ giúp cho Spectre x360 sử dụng không khác gì một chiếc máy tính bảng.
- Máy chỉ nặng có 1.32Kg rất thuận tiện cho bạn mang theo bên mình

Màn hình:

- Màn hình trên chiếc Spectre x360 là 13.3 inch với độ phân giải là Full HD. Màn hình được đặt bên trong một lớp kính cường lực tran ra ác cạnh và lớp kính được ép rất sát với tấm nền hiển thị giúp cho hình ảnh nổi khối hơn. Viền máy củng rất mỏng tạo cảm giác như chúng ta đang dùng màn 14 inch vậy.Cổng kết nối:

- Máy có độ mỏng rất khiêm tốn. Tuy nhiên thì nó vấn là đủ dùng khi máy được trang bị 1 jack cắm tai nghe 3.5mm, 1 cổng USB 3.1 và 2 cổng Thunderbolt 3.

Bàn phím và touchpad

- Bàn phím trên Spectre x360 thuộc dạng Island với các phím nằm tách biệt nhau, nổi bật lên khỏi bề mặt. Các phím có kích thước vừa phải, hành trình đủ sâu để tạo cảm giác gõ thoải mái cho người dùng. Bên cạnh đó, phần touchpad đi kèm cũng khá rộng rãi và đáp ứng tốt. Bạn có thể duyệt web, cuộn bằng hai ngón tay và sắp xếp lại các cửa sổ một cách thoải mái.

Nguồn: Tinh Tế
Tag: HP Spectre x360 - Thanh Lịch, Mạnh Mẽ, Máy Tính 2 Trong 1
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE