Đánh Giá D-Link EXO AC2600 Router Chuyên Dụng Cho Game Thủ

D-Link là thương hiệu chuyên về thiết bị mạng với giá thành rẻ phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của đaị đa số người dùng từ gia đình cho đến người dùng phổ thông. Ít ai nghĩ đến việc mà D-Link sẽ phát triển dòng sản phẩm dành cho game thủ và sản phẩm này là EXO AC2600


Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước như ngày nay. Không ít gia đình sử dụng những thiết bị công nghệ cao cấp như Tivi có kết nối Internet, Laptop, điện thoại,... Những thiết bị như thế này phải thông qua một chiếc Router Wifi hoặc cắm dây vào. Thường thì Router này sẽ do nhà mạng cung cấp cho mỗi gia đình, tuy nhiên Router đấy cho băng thông kém và chỉ chụi sức tải đến 4 - 5 thiết bị là còn ổn định. Một khi có nhiều người sử dụng thì tình trạng giật lag bắt đầu diễn ra. Đấy là lý do nhiều người không thích những chiếc Router Wifi mà nhà mạng cung cấp là vậy.

Bài test hiệu năng (tham khảo từ genk)Khả năng thể hiện D-Link EXO AC2600 so với những chiếc router trong cùng tầm giá trên thị trường cũng khá là ngang ngửa. Ngoại trừ thiết kế tổng thể từ đóng gói, cho đến sản phẩm và giao diện thì không giống một thiết bị giải trí cho lắm nhưng đây là điều có thể chấp nhận được ở một chiếc router cận cao cấp.

Ưu điểm

- Đơn giản, dễ dùng

- Sóng ổn định

Nhược điểm

- Thiết kế chưa được bắt mắt

Nguồn: Genk
Tag: Đánh Giá D-Link EXO AC2600 Router Chuyên Dụng Cho Game Thủ
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE