BlackMagic Ra Mắt eGpu Cho Macbook Redeon Pro 580

BlackMagic Design là một thương hiệu chuyên về các thiết bị biên tập video vừa cho ra mắt sản phẩm eGPU nhằm tăng sức mạnh cho chiếc Macbook nhỏ gọn.


Chiếc eGPU đến từ BlackMagic sẽ kết nối với Macbook thông qua cổng Thunderbolt 3 với khả năng cấp nguồn tối đa là 85W phù hợp cho Macbook Pro 15 từ 2016 trở lên. Việc cho ra mắt eGPU riêng cho Macbook sẽ giúp cho người dùng đơn giản hóa trong việc sử dụng hơn củng như không phải tự ''độ chế'' eGPU rời mà điều này lại không tận dụng hết sức mạnh của chiếc Macbook của mình.

Blackmagic eGPU gồm hai kết nối Thunderbolt 3, vì vậy nó sẽ hỗ trợ daisy-chain để kết nối các thiết bị Thunderbolt lại với nhau theo dạng nối tiếp. Dù chỉ hỗ trợ xuất hình ảnh qua HDMI 2.0 và không có DisplayPort nhưng eGPU cũng đem đến thêm 4 cổng USB 3.1 type-A cho nhiều thiết bị ngoại vi khác. eGPU trong sản phẩm của Blackmagic sử dụng card đồ hoạ AMD Radeon Pro 580 với RAM 8GB GDDR5 với sức mạnh 5,5 teraflops, hiệu năng vượt hơn 53% so với card đồ hoạ Radeon Pro 560X trên MacBook Pro 15 2018.

Tag: BlackMagic Ra Mắt eGpu Cho Macbook Redeon Pro 580
Nguồn: Tinh Tế
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE